จุดเริ่มต้นอันเรียบง่ายแต่สร้างความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่

ถุงรองรับสิ่งขับถ่ายจากทวารเทียมใบแรกของโลก เกิดขึ้นในปี คศ. 1950 ในประเทศเดนมาร์ก พยาบาลวิชาชีพเอลิซ่า ซอเรนเซนส์ มีน้องสาว (คุณธอร่า) ที่เป็นมะเร็งและได้รับการผ่าตัดสร้างทวารเทียม คุณธอร่าใช้ชีวิตประจำวันด้วยความทุกข์ใจ เก็บตัวอยู่ลำพังในบ้านตลอดเวลาเนื่องจากกลัวการรั่วซึม พยาบาลวิชาชีพเอลิซ่ารับฟังปัญหาอย่างเข้าใจแล้วนำข้อมูลเหล่านั้นมาสร้างเป็นถุงรองรับสิ่งขับถ่ายจากทวารเทียมแบบง่ายๆเพื่อช่วยให้น้องสาวของเธอใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น

ต่อมา คุณเอจ หลุยส์ แฮนเซนส์ (วิศวกรโยธาและผู้บริหารโรงงานผลิตพลาสติก) และพยาบาลวิชาชีพโจฮันนา หลุยส์ แฮนเซนส์ (ภรรยา) ได้นำแนวคิดของพยาบาลวิชาชีพเอลิซ่า มาพัฒนาต่อยอดเพื่อผลิตถุงรองรับสิ่งขับถ่ายในระดับอุตสาหกรรม ช่วยให้ผู้มีทวารเทียมอีกมากมายใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น

 
โคโลพลาสต์ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี คศ. 1957 ปัจจุบันเราเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก มีพนักงานมากกว่า 12,500 คนทั่วโลกที่ช่วยกันทำงานอย่างเข้มแข็งในทุกวัน ธุรกิจของเราประกอบด้วย แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลทวารเทียม, แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหนังและบาดแผล, แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ควบคุมการขับถ่ายไม่ได้, แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับระบบทางเดินปัสสาวะ และแผนกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลระบบทางเดินหายใจและเสียง

ความเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดคือจุดกำเนิดของนวัตกรรม

เราไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัทด้านเครื่องมือแพทย์เพราะเราเข้าใจความรู้สึกและใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

ลงทะเบียนสมัครโครงการ โคโลพลาสต์® แคร์

โคโลพลาสต์® แคร์สร้างความแตกต่างได้อย่างไร

  • ให้คำแนะนำที่เชื่อถือได้
  • ทบทวนความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีดูแลทวารเทียมที่คุณได้เรียนรู้มาจากพยาบาลในโรงพยาบาลที่เข้ารับการรักษา
  • ให้คำแนะนำวิธีใช้อุปกรณ์อย่างถูกวิธี
  • ให้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เมื่อมีทวารเทียม อาจทำให้การใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไป     

โทรปรึกษาเราได้ที่ +090-596-2888 

เราทีมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำผ่านทางโทรศัพท์